Căn hộ

Cách thiết kế và sắp xếp nội thất phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp

Diện tích rộng cho một phòng ngủ không phải gia đình nào có thể đáp ứng được, nhất là đối với nhà phố. Theo đó, để thiết kế và sắp xếp nội thất..

4 kiểu nội thất cho căn hộ nhỏ đang được ưa chuộng hiện nay

Bạn đang thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ của gia đình, nhưng bạn lại chưa có nhiều ý tưởng và biết phải làm thế nào. Hãy tham khảo ngay nội dung của..

Những lưu ý cơ bản để thiết kế nội thất căn hộ nhỏ đẹp

Với sự phát triển hiện nay, việc sở hữu một căn hộ chung cư là điều được nhiều gia đình lựa chọn. Diện tích của chung cư không rộng, có rất nhiều..

Bỏ túi những cách bố trí nội thất phòng khách nhỏ hẹp cực đẹp

Bỏ túi những cách bố trí nội thất phòng khách nhỏ hẹp cực đẹp là nội dung chính của bài viết này, các bạn nên tham khảo. Những thông tin này sẽ giúp..

Những xu hướng trang trí phòng ngủ đang được ưa chuộng trong năm 2019

Những xu hướng trang trí phòng ngủ đang được ưa chuộng trong năm 2019, là nội dung chính trong bài viết này của Công ty TNHH SÁNG SANG chúng tôi. Các bạn nên tham..

Màu sơn “hot” được dùng trong phòng ngủ năm 2019

Màu sơn “hot” được dùng trong phòng ngủ năm 2019 là nội dung chính của bài viết, các bạn hãy tham khảo để có thêm sự lựa chọn về màu sơn, giúp không..

Cách thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Thổ hợp phong thủy

Nội dung của bài viết là những thông tin cơ bản liên quan đến cách thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Thổ hợp phong thủy mà công ty Sáng Sang gợi ý cho bạn..

Gợi ý phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Trong nội dung bài viết này, Công ty TNHH Sáng Sang sẽ đưa ra gợi ý cho các bạn về cách đặt hướng, màu sắc trang trí và một số lưu ý cần tránh khi thiết..

Gợi ý phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Qúy khách hàng là người mệnh Mộc và là người quan tâm đến vấn đề phong thủy trong phòng ngủ của mình để có tài lộc, nhưng quý khách lại chưa có nhiều..

Gợi ý phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thủy

Phong thủy phòng ngủ theo mỗi mệnh có một ý nghĩa khá quan trọng, cần thiết cho chúng ta. Sau đây, Công ty TNHH SÁNG SANG sẽ tư vấn cho khách hàng những yếu tố..

Gợi ý phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim

Tùy thuộc vào từng mệnh thì sẽ có những phương án để thiết kế phòng ngủ riêng phù hợp với phong thủy, những thiết kế đó sẽ tập trung vào yếu tố..

5 màu sắc nội thất giúp không gian thêm tươi mới nổi bật 2019

Màu sắc của nội thất chính là “điểm cộng” giúp cho không gian ngôi nhà của chúng ta thêm tươi mới, đem lại cảm giác thoải mái nhất khi trở về nhà...

Căn hộ

Căn hộ

Căn hộ

Căn hộ

Căn hộ